chung cư đẳng cấp The Grand Manhattan có Những ưu điểm nào?

chung cư The Grand Manhattan Quận 1 là một trong Các dự án thắng lợi và xa lạ nhất của nhà đầu tư xây dựng Novaland. Được nhận định là dòng căn hộ danh mơ ước và đáng sống nhất giữa lòng Sài Gòn

The Grand Manhattan đem lại hạnh phúc và Những điều cần thiết trong sinh hoạt cuộc sinh sống hàng ngày. nhằm cải tất và nâng cao, cân bằng Các yếu tố công vấn đề, học tập hay vui chơi giải trí. để tạo cái nhìn Tổng quan và chính xác về dự án này, mời bạn tham khảo bài Xem xét của chuyên gia VNREP dưới đây!

The Grand Manhattan – dự án đánh dấu sự trở đến lớn mạnh của Novaland

Như đã biết, Tập đoàn Novaland là công ty chuyên xây dựng và phân phối Các dự án cao cấp ở TP.HCM. Novaland là đơn vị đi đầu trong số lĩnh vực xây BDS tại khu vực bên Nam. trong số 5 2018, Novaland sẽ tiếp tục bàn giao thêm 11 dự án, dự kiến ​​sẽ công bố 4 dự án chủ ở lạ Đối với ước tính tầm 12.000 căn nên sàn, cùng với nhiều Dòng sản phẩm xa lạ về BDS nghỉ ngơi và kinh doanh.

Hiện tại, Novaland đang tạo càng hướng đi táo bạo khác khi đầu tư và xây Các dự án siêu cao cấp tại Quận 1 như dự án The Grand Manhattan ở 100 Cô Giang, Quận 1. Song song đó, đẩy mạnh Các dự án nghỉ dưỡng ở Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc,….

trong số tại gian qua, Tập đoàn Novaland đã tung thành sàn BDS bể Chí Minh siêu phẩm đẳng cấp tại trung tâm Quận 1. Ngay sát chợ Bến nên, xây dễ dàng tối đa cho Khách hàng chứa đựng căn hộ tại dự án. Theo đánh giá của VNREP, The Grand Manhattan sẽ là dấu ấn lạ ở TP.HCM tại thời điển hiện tại.

địa thế xây dự án The Grand Manhattan

chung cư The Grand Manhattan được đầu tư tại vị thế có ký hiệu số 100 đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1. Nếu so Với Những dự án Quận 1 từ trước đến thời thì dự án The Grand Manhattan chứa đựng khu đất khủng Đối với phức diện tích 1,4 ha.

khu vực Quận 1 so Đối với Các khu vực khác hiện tại đừng có diện tích quá lớn nhưng đến có ưu thế vượt trội là khu trung tâm nên phố. Đây là một trong số Các tiềm lực vậy lớn cho dự án The Grand Manhattan cũng như nhiều dự án căn hộ Quận 1 gây thành trị giá sống khác biệt và cao cấp trên sàn hiện tại.

cùng với thụ khan hiếm quỹ đất ở Quận 1, thụ thành đời của dự án The Grand Manhattan được VNREP nhận xét là càng trong Những dự án chứa đựng quỹ đất hiếm ở khu vực trung tâm hiện thời. thụ nên đời của dự án The Grand Manhattan Novaland là càng trong Các giải pháp giải tỏa sức thu hút của sàn bất động sản trung tâm mang tới cơ hội đầu tư lạ trong số năm 2021 cho Những nhà đầu tư.

Với địa thế dự án The Grand Manhattan đang được xây sẽ có Các ưu thế và hạn chế gì? Đây là một trong số Các việc rất trọng tâm mà nhà đầu tư nên Giới thiệu chính xác trước lúc đưa nên quyết định mua dự án The Grand Manhattan hiện nay.

vị trí The Grand Manhattan có Các ưu điểm gì?

Với địa thế thuộc phường Cô Giang là càng trong Những vị trí trung tâm của Quận 1 gây ra thụ riêng biệt về vị trí cho dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan hiện tại. Theo khảo sát của Các chuyên gia từ VNREP, dự án tọa lạc trong số khu vực sông nước của 2 trục đường Cô Giang và Cô Bắc.

Như thế tạo khả năng thấy, ngay từ khi xây dự án, The Grand Manhattan đã sở hữu ngay vị thế đắc địa Với 2 mặt tiền đường lớn tại Quận 1. thu hút ngay khu vực mặt tiền của dự án. dự án căn hộ Quận 1 tạo những dự án sáng ​​trúc lịch sử nổi tiếng và những chỗ dịch vụ, du lịch.

Trong năm 2021, chủ đầu tư Novaland cũng đang triển khai các dự án khách Với quy mô mạnh và đặc biệt được khá nhiều thụ chú trọng của Quý khách hàng. Thứ tự Những dự án Vượt bậc như sau:

khu đô thị vệ tinh được Novaland triển khai tại TP. Biên Hòa: biệt thự Aqua City.

Dư án khu đô thị nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu: biệt thự Novaworld Hồ Tràm.

mái hợp nghỉ ngơi, du lịch, vui chơi giải trí ở thành phố Phan Thiết, Bình Thuận: dự án Novaworld Phan Thiết.

khu đô thị nghỉ dưỡng mới chuẩn bị được tập đoàn Novaland thành mắt ở tỉnh Lâm Đồng: dự án Novaworld Đà Lạt.

các dự án tọa lạc mới địa thế dự án The Grand Manhattan Quận 1 được VNREP nhắc lại như chợ Bến nên, hồ Con Rùa, Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, Phố Tây Bùi Viện,... vị trí dự án The Grand Manhattan cũng nằm gần Các khu vực thương The Grand Manhattan Quận 1 mại mạnh Các trung tâm như Vincom Plaza, Diamond Plaza,... vui vẻ giải trí, mua sắm đáp ứng nhu cầu của cư dân tại The Grand Manhattan hàng ngày Đối với các loại hình đa năng.

dự án The Grand Manhattan còn tạo ưu thế nằm ngay cạnh kênh Bến Nghé và khu công viên 23/9. Đây là một trong số Những nhân tố tạo lợi về vị thế sẽ tạo nên càng không gian an cư trong lành và thông thoáng Đối với căn hộ chung cư Quận 1. do đấy Đối với quy hoạch dự án căn hộ sẽ không quá áp năng về việc xây cảnh quan xanh trong số nội khu gây ra nhiều nơi khác biệt cho dự án này.

một trong Các điểm Nổi bật của dự án The Grand Manhattan là dự án này nằm ngay địa thế tiếp giáp Với các tuyến giao thông huyết mạch của trung tâm thành phố. Và VNREP mấy Nổi trội trong số Các tuyến đường trọng điểm Với chung cư The Grand Manhattan Quận 1 là đường Trần Hưng Đạo, đây được xem là tuyến đường không khi nào có tình trạng kẹt xe. Như tạo Các nhân tố nhắc trên, cư dân khi sinh sống ở chung cư The Grand Manhattan tạo thể thuận tiện kết nối giao thông lại Các chỗ trong Quận 1 và những khu vực khác của nên phố bể Chí Minh.

The Grand Manhattan là chung cư non giữa lòng thành phố

đừng chỉ là căn hộ chung cư đẳng cấp, The Grand Manhattan Novaland còn là căn hộ non lúc sở hữu công mĩ nội khu vực rộng 4200m². Ngoài nên, liên kế công mĩ 23-9 là “lá phổi xanh” trọng tâm của Quận 1 sẽ Khiến thanh lọc đừng khí, gây không gian trong số lành. mỗi sáng thức dậy hay lúc mệt mỏi, hít thở bầu không khí như thế sẽ Giúp tinh thần phấn chấn, tràn đầy năng Số lượng.

hấp dẫn, dự án The Grand Manhattan Novaland còn sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp nên Những dự án biểu tượng của ra phố: chợ Bến Thành; Bến nhà Rồng; Quảng trường di chuyển bộ Nguyễn Huệ;… Thêm vào đấy vào ban đêm, lúc tạo sự kết hợp của Những ánh đèn lung linh huyền ảo sẽ gây ra càng bản giao hưởng sắc màu thú vị.

Từ ban công phòng khách căn hộ chung cư, gia chủ tạo khả năng thưởng thức trọn vẹn màn bắn pháo hoa ngày Tết mà không cần cần xuống đường vừa tốn nay gian vừa bực bội.

đời sinh sống đẳng cấp tại khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan

Với thiết kế khôn ngoan tiên tiến kết phù hợp Với thụ sang trọng cổ điển, căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 được tốt hóa công lực sử dụng, Những phòng chức năng đều thông thoáng, khắc phục được nhược nơi về phòng ngủ trước và bếp.

Ban công phòng khách và phòng ngủ chung cư Novaland Cô Giang Quận 1 sẽ được bố trí kính cường lực Low-E, Khiến căn hộ chung cư tạo cách nhìn thoáng, tầm nhiệt, cái nhiệt tốt, lọc ánh kiến tốt cho căn hộ chung cư. mọi Những căn hộ chung cư đều được trang bị Smart home 2, thiết bị vệ sinh Grobe & Hansgrohe, thiết bị bếp tiêu chuẩn Châu u, Máy lạnh kết cấu âm trần cho mỗi chung cư.

cơ sở vật chất ngoại khu vực của chung cư Manhattan Novaland đầy đủ, đừng thiếu một hạng mục nào, từ trường học lại y tiễn, cơ thể hành chính nhà nước đến cửa hàng kinh doanh tư nhân, từ chủ hàng lại siêu thị, trung tâm kinh doanh,... khu The Grand Manhattan Novaland Quận 1 tạo vị trí tương đối thoáng mát, gần sông và những cây xanh.

chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã dành hết tâm huyết của mình nhằm sáng ​​tạo ra càng dự án đẳng cấp tuyệt hảo. dự án The Grand Manhattan sẽ nhằm tới dấu ấn không khả năng phai mờ trong số lòng Các nhà đầu tư và Các người dân tuyệt hảo đã lựa chọn dự án The Grand Manhattan.

trên đây là Những thông tin về dự án The Grand Manhattan. Khách hàng chú ý đến khu căn hộ chung cư cao cấp của Novaland vui lòng liên hệ Đối với chuyên gia VNREP nhằm có thông tin xa lạ nhất và được tư vấn chọn căn thích hợp.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Like this website? Create yours in under 2 minutes.