điểm thú vị của dự án Grand World Phú Quốc

dự án Grand World Phú Quốc vừa lạ được khai trương vô tháng 4 5 2021 nhưng đã mau chóng trở nên tâm nơi du lịch lạ ở Phú Quốc. hấp dẫn, dự án Grand World Phú Quốc trở thành điểm du lịch “ high recommend” cho Các tín đồ du lịch hơn khắp Các diễn đàn. thế Grand World Phú Quốc có nào mà thu hút khủng khiếp đến như nhiên. Hãy cùng với chúng tôi Khám phá qua bài viết này nhé.

vị thế của dự án Grand World Phú Quốc ở đâu?

dự án Grand World Phú Quốc tạo vị thế đơn giản bởi được hưởng trọn vẻ đẹp của thiên vậy hoang sơ trải của khu vực Bãi Dài bên Bắc Đảo Ngọc. Grand World Phú Quốc sẽ là mái thích hợp nghỉ ngơi hoàn mỹ, độc nhất để bạn và cả nhà được nghỉ ngơi Với Các tiện nghi đẳng cấp nhất khi đến du lịch Phú Quốc.

khi tới nghỉ ngơi ở Grand World Phú Quốc, Những bạn sẽ được tận hưởng hàng loạt tiện ích nội khu vực đắt bờ bến song hành Với cơ sở vật chất ngoại khu cao cấp như VinWonders Phú Quốc, vườn thú Safari Phú Quốc, sòng bài Casino Phú Quốc, Những khu nghỉ ngơi resort Vinpearl.

dự án Grand World Phú Quốc đã được chào cửa vô tháng 4 năm 2021 cho khách tham thể. Và hiện ở, khá nhiều phân khu vực của dự án vẫn đang miễn phí vé vô cổng như: Tinh hoa Việt Nam, Huyền thoại Tre , Bảo tàng Gấu Teddy, Công mĩ nghệ thuật đương đại, hồ Tình ưa và cuối cùng là Quảng trường Vũ điệu Nhiệt đới,...Vì vậy, nếu quý vị đang có kế hoạch di chuyển du lịch Phú Quốc hãy nhanh chân ghé Grand World Phú Quốc nhé.

Các tiện ích đặc sắc của dự án Grand World Phú Quốc

Tinh Hoa Việt Nam:

Là càng trong Những khu tiện ích bạn “ must vist” nhất lúc đến Đối với Grand World Phú Quốc. ở đây sẽ diễn nên “Màn trình diễn thực cảnh bằng công nghệ hiện đại lớn mạnh nhất Việt Nam ”, tạo toàn bộ là 2.920 Minishow ban ngày/năm, 365 Show ban đêm/năm, diện tích lên 11.200 mét vuông, và >300 diễn mĩ múa. mọi Các nét văn hóa nghệ thuật của dự án Grand World Phú Quốc sẽ được trình diễn tại đây.

“Tinh Hoa Việt Nam” là dự án thú vị đúng như cách tên khi tạo 1 sân khấu chuyển động và Những gian chủ cổ cũng chuyển động siêu thực được tạo dựng dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn đình đám “ Việt Tú”.

Đây là phân khu tham quát cần trả phí và giá vé vào cổng cho người mạnh là 300.000đ và Grand World Phú Quốc Vingroup 230.000đ/trẻ em. Bạn nhớ lưu ý nhé.

Bảo tàng gấu Teddy Bear

ở Grand World Phú Quốc còn tạo càng bảo tàng Gấu Teddy Bear khổng lồ. Đây chính là vậy giới cá bạn nhỏ cực kỳ ưa thích. Bảo tàng gấu Teddy Bear có đến 2.500 chú gấu Teddy Đối với 05 phân khu chia thành 5 tầng trải nghiệm cho Các bé và cả phụ huynh, diện tích lên tới 2.162 m2 và tạo thể đón tiếp 2.000 lượt khách/ ngày.

Ngoài Grand World Phú Quốc, ở Phú Quốc VNREP có thể gợi ý thêm cho Khách hàng 1 số dự án cũng đang thú vị được những sự chú ý của Quý khách hàng như:

dự án lạ của chủ đầu tư Sun Group ở An Thới, Phú Quốc: Hill Side Phú Quốc.

khu đô thị của chủ đầu tư Meyland tại thị trấn An Thới: Meyhomes Phú Quốc.

khu đô thị hiện đại được đầu tư vì tập đoàn Sun Group: Sun Grand City Phú Quốc.

dự án tổ phù hợp nghỉ dưỡng vì TTC Group đầu tư xây dựng tại Vịnh Đầm, bờ Đông Nam Đảo Phú Quốc: Selavia Bay Phú Quốc.

Ngoài nên, bảo tàng này còn ẩn chứa sáng trúc tòa chủ hình Donut vô cùng riêng biệt. Và sở hữu khu vực tổng thích hợp vui chơi, mua sắm, nhà hàng theo phong cách retail -tainment Trước hết ở Việt Nam. Bảo tàng này được cấu trúc xây từ cảm hứng bộ phim Indiana Jones nổi tiếng nói về nhân vật chú Gấu mang tên gọi Teddy Jones được nhân cách hóa : ưa thích du lịch, thám hiểm, nghiên cứu về Những di vật & cổ vật kỳ bí trên khắp mọi miền nhiên giới.

Bảo tàng gấu tại Grand World Phú Quốc là nơi tái hiện sinh động Những vùng đất của nhà thám hiểm Teddy Jones di chuyển qua, cũng là điểm kể tới câu chuyện về sự thành cuộc của chú gấu bông Teddy, người bạn của trẻ nhỏ trên khắp vậy giới .

giá vé vào cổng Bảo tàng Gấu Teddy Bear là 200.000đ/người lớn và 150.000đ/trẻ em

Huyền Thoại Tre

nơi hiện thân cho giá trị truyền thống Việt Nam Với con số 32 .000 cây tre cách vông sử dụng. khu này vàng hẳn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ Đối với du khách lúc đến Đối với Grand World Phú Quốc nhất.

trị giá văn hóa tinh hoa của người Việt xưa được thu nhỏ dự án tráng lệ đặc biệt này. nơi du lịch Phú Quốc này là “Vẻ đẹp hiện thân cho Tinh hoa Việt Nam" Với con số 32 .000 cây tre tầm vông sử dụng cho dự án tạo diện tích 700m2 và cao 14,4 mét, có khả năng chứa được lại 2.000 lượt khách/ ngày

sau đây 3 biểu tượng văn hóa lâu cuộc của Việt Nam sẽ tạo mặt ở khu vực Huyền Thoại Tre ở Grand World Phú Quốc:

Cây Tre - Hình ảnh gắn liền Với hồn cốt dân tộc và Các phẩm chất danh tự hào của người Việt: giản dị, chí khí.

Bông Sen - Quốc hoa của Việt Nam, biểu trưng cho văn hóa và cốt cái thanh cao đậm nét Á Đông.

Trống Đồng - Bảo vật hiện thân cho nền văn minh Văn Lang - u Lạc kể riêng biệt và Văn hóa Việt nói cùng chung.

thỏa thích Sơ lược và chiêm ngưỡng khu này mà không mất phí bạn nhé.

Quảng trường Vũ Điệu Nhiệt Đới

Là chỗ Những bạn sẽ được vui “ quên lối về”. Quảng trường Vũ điệu Nhiệt đới nhằm được hưởng thụ 24/7 giờ vui chơi, khán đài tạo sức chứa 10.000 người Với 12 đại nhạc hội tráng lệ nhất 5 và thu hút là 02 đại nhạc hội đẳng cấp vậy giới/ năm.

Đây sẽ là điểm bạn được quẩy hết mình cho và nạp nguồn lực Lượng xa lạ tràn đầy xúc cảm, là Các thanh âm dành cho toàn bộ nhiên hệ.

Công mĩ nghệ thuật đương đại Urban Park

ở Grand World Phú Quốc, mọi tác phẩm nghệ thuật sẽ được chăm chút tỉ mỉ. điểm “Quy tụ Các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc ẩn mình giữa thiên nhiên”. Bạn sẽ đừng khỏi ngạc nhiên khi biết chắn khu vực này có diện tích năm.000 m2, Đối với 55 dự án lớn mạnh nhỏ, tiêu tốn chừng 20 tấn nguyên vật liệu và có khả năng đón tiếp được tới 3.000 lượt khách/ngày.

Tinh hoa của công mĩ Grand World Phú Quốc này tọa lạc tại sự giao thoa đặc sắc giữa nghệ thuật đương đại và tự thế Đảo Ngọc. vàng rằng bạn sẽ không phải hối hận lúc dành tại gian tham quát công mĩ nghệ thuật đương đại Urban Park đâu nhé.

Ngoài Những cảnh quát tiện nghi nhắc hơn thì dự án Grand World Phú Quốc còn vào vàn điểm tiện ích thu hút đợi bạn Đôi nét. không bỏ lỡ nhé. Cảm ơn Những bạn đã theo dõi bài chia sẻ của Vnrep.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Like this website? Create yours in under 2 minutes.